Lời nói đầu

Giới thiệu phòng khám tâm thần  

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Chuyên khoa II Trần văn Mau là bác sĩ Cao cấp hàng đầu của bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng. 

Là người thầy thuốc  luôn tận tâm với bệnh nhân, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong  công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân tâm thần thành phố và các tỉnh lân cận miền Trung đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường. 

BSCK II Trần văn Mau trong quá trình công tác của mình đã có rất nhiều “Bằng khen”  mà trong đó có danh hiệu rất cao quý của người thầy thuốc: “Thầy thuốc Ưu tú” do Chủ tịch  nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khen tặng.

Với cương vị là Phó giám đốc bệnh viện đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác xây dung hệ thống chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng với việc khám, điều trị, quản lý bệnh nhân tâm thần trong toàn thành phố Đà Nẵng cũng đã được nhận bằng khen của Bộ y tế và Chủ Tịch Ủy ban nhân dân  thành phố Đà Nẵng khen tặng

Ngoài vai trò là người thầy thuốc chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhận, Bác sĩ Chuyên khoa II Trần văn Mau còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu có giá trị giúp ích cho việc điều trị   bệnh nhân ngày càng tốt hơn. 

Một số hình ảnh bằng khen

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!